– Dâu Tây Sấy Dẻo chua chua ngọt ngọt tự nhiên có lợi cho Mẹ Bầu và Em Bé, đặc biệt hữu ích với Mẹ Bầu đang nghén ngẩm.
– Dâu Tây Đà Lạt sấy theo kiểu truyền thống giữ được lượng đường trong quả, độ nchua chua ngọt ngọt thơm tự nhiên, đặc biệt mềm và dẻo. Sản phẩm sau khi chế biến vẫn giữ được nguyên hương vị, màu sắc tự nhiên, giá trị dinh dưỡng không bị biến đổi, có quy trình sản xuất đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Công dụng:
+Tốt cho sức khỏe tim mạch, giúp phòng ngừa ung thư
+Cải thiện thị lực, tăng cường khả năng miễn dịch
+ Ngăn ngừa lão hóa và giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh
– Mẹ Bầu sử dụng Dâu Tây Đà Lạt mỗi lần khoảng 25 – 30 g để ăn sáng, ăn bữa phụ hoặc ăn vặt khi đói. Tất cả các loại quả đã được chế biến nên Mẹ sử dụng trực tiếp rất tiện lợi. Ngoài ra, Mẹ có thể ăn kèm với sữa chua, yến mạch hay chế biến thành các món bánh khác.
Sau khi sử dụng, Mẹ nhớ đậy nắp kín và bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng (nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh).
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.