– Mơ Tây Sấy Dẻo dai dai, chua chua ngọt ngọt tự nhiên có lợi cho Mẹ Bầu và Em Bé, đặc biệt hữu ích với Mẹ Bầu đang nghén ngẩm.
– Quả mơ tây được coi là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, có lượng calorie thấp nhưng giàu chất xơ, vitamin A và C. Chúng cũng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
– Công dụng:
+ Phòng ngừa tiểu đường, bệnh thiếu máu.
+ Ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở thai nhi.
+ Giúp hệ tiêu hóa của các bà bầu hoạt động ổn định, giúp bà bầu điều hòa thân nhiệt.
– Mẹ Bầu sử dụng Mơ Tây Sấy Dẻo mỗi lần khoảng 25 – 30 g để ăn sáng, ăn bữa phụ hoặc ăn vặt khi đói. Tất cả các loại quả đã được chế biến nên Mẹ sử dụng trực tiếp rất tiện lợi. Ngoài ra, Mẹ có thể ăn kèm với sữa chua, yến mạch hay chế biến thành các món bánh khác.
Sau khi sử dụng, Mẹ nhớ đậy nắp kín và bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng (nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh).
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.