– Nam Việt Quất chua chua ngọt ngọt tự nhiên có lợi cho Mẹ Bầu và Em Bé, đặc biệt hữu ích với Mẹ Bầu đang nghén ngẩm.
– Quả nam việt quất rất giàu vitamin C, mangan, chất xơ và là nguồn cung cấp vitamin K dồi dào. Loại quả này có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và cũng có thể nâng cao chức năng miễn dịch và bảo vệ cơ thể chống lại nhiễm trùng.
– Công dụng:
+Chống viêm, cải thiện hệ miễn dịch
+Ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu
+Có lợi cho vệ sinh răng miệng
+Ngăn ngừa táo bón, làm giảm các triệu chứng phù nề
– Mẹ Bầu sử dụng Nam Việt Quất mỗi lần khoảng 25 – 30 g để ăn sáng, ăn bữa phụ hoặc ăn vặt khi đói. Tất cả các loại quả đã được chế biến nên Mẹ sử dụng trực tiếp rất tiện lợi. Ngoài ra, Mẹ có thể ăn kèm với sữa chua, yến mạch hay chế biến thành các món bánh khác.
– Sau khi sử dụng, Mẹ nhớ đậy nắp kín và bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng (nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh).
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.