– Nho Đen khô chua ngọt vừa dễ ăn mà con tốt cho Mẹ Bầu và Em Bé bởi vì:
+ Thứ nhất: Giảm cơn chuột rút, phòng ngừa táo bón
+ Thứ hai: Kiểm soát cholesterol, bảo vệ sức khỏe tim mạch
+ Thứ ba: Ngăn ngừa sự hình thành máu đông, cung cấp sắt
– Mẹ có sử dụng đến 25-30 g Nho Đen, gần bằng một tay nhỏ. Sau khi dùng mẹ giấu kín, tránh ánh sáng mặt trời, để tủ lạnh có thể được nhé!
Cách sử dụng được các mẹ ưa chuộng là ăn vặt, chế biến thành các món bánh, kẹo thơm, hoặc đơn giản là trở thành topping cho vào sữa chua.
Một cách với khác ít được biết đến đó là cho nho khô vào nước sôi, để 10-15 phút, sau đó ăn nho và uống cả nước.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.